Vấn nạn đau lưng - Con lăn DOCTOR100

dau lung do ung thu phoiDù không phải là trường hợp phổ biến nhưng có rất nhiều bệnh nhân ung thư phổi cảm thấy đau lưng, thậm chí đau lưng là triệu chứng đầu tiên của ung thư phổi. Tất nhiên có nhiều nguyên nhân gây đau lưng thường gặp hơn như viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm thận,…

benh-thoat-vi-dia-demĐau lưng dưới là tình trạng đau phổ biến nhất - hầu hết mọi người đều bị đau lưng dưới ở một số thời điểm. Nguyên nhân chính của chứng đau lưng dưới là sai tư thế.

đau lưng do căng cơĐa số những hiện tượng đau thắt lưng cấp tích đều là do cơ hoặc dây chằng vùng thắt lưng bị tổn thương. Căng cơ mới nghe thì không có vẻ gì là nghiêm trọng, nhưng đau thắt lưng có thể sẽ trở nên vô cùng nhức nhối. Đây cũng là nguyên nhân của khá nhiều ca cấp cứu mỗi năm.

dau-lung-1Theo một nghiên cứu tại Hoa Kỳ, cứ 10 người thì có 8 người bị đau lưng tại một thời điểm trong cuộc đời của họ. Hầu hết nguyên nhân gây đau lưng thường bắt nguồn từ một thói quen xấu và chế độ dinh dưỡng nghèo nàn. 

nguyen nhan dau lungBệnh đau lưng gặp ở mọi lứa tuổi những người là nhân viên văn phòng, lái xe, phi công, giáo viên, thợ may – những nghề phải ngồi hoặc đứng khom lưng lâu, ít hoạt động thể lực dễ mắc chứng đau vùng lưng, thắt lưng.

DOCTOR100 - Hà Nội

DOCTOR100 Sài Gòn

contact-map1 Bis Nguyễn Thành Ý, P. ĐaKao, Q.1

contact-phone  0934 579 196

 

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail doctor100vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status