Nói về DOCTOR100 - Con lăn DOCTOR100

bac si trieu van doTrong chặng đường gần 10 năm phổ biến phương pháp tập luyện con lăn DOCTOR100, bác sĩ Nguyễn Ngang cùng trung tâm đã nỗ lực hết mình để có thể giúp đỡ nhiều bệnh nhân tiếp cận được với con lăn, trong đó có cả những bác sĩ, những người công tác trong ngành y. Mỗi phản hồi của người tập là niềm vui và hạnh phúc tới bác sĩ Nguyễn Ngang và tập thể chuyên viên trung tâm. 

con-lan-doctor-100Năm 2003 tôi thoái hóa khớp gối chân phải, tuy vẫn đi lại được nhưng nó làm tôi khó chịu đến ngủ không yên. Có thâm niên 25 năm làm việc ở ngành Y Tế nên tôi hiểu đó là căn bệnh tuổi già phải sống chung với bệnh. Năm 2006, khi đang ngồi làm việc tôi quay người sang bên trái với tập tài liệu tôi bị đau khu thắt lưng và không còn khả năng đứng lên được nữa. Đi chụp phim tôi nhận được kết quả thoái hóa đốt sống thắt lưng 3, 4, 5 và di lệch đĩa đệm, xương chồi ngang. Tôi đã điều trị xoa bóp nắn chỉnh xương cùng với các loại lý liệu pháp. Kết quả không được như mong muốn.

benh thoat vi dia demỞ nước ta hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì điều kiện sinh hoạt và làm việc cũng thay đổi với việc con người ngày càng ít vận động, làm việc nhiều ở tư thế cúi đầu lâu hoặc động tác đơn điệu lặp đi lặp lại của đầu, làm việc nhiều trong phòng điều hòa… Đó chính là những nguyên nhân làm cho tỷ lệ bệnh nhân có bệnh lý cột sống (nhất là thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm) ngày càng tăng cao và chiếm tỷ lệ lớn trong nhóm các bệnh lý cơ xương khớp.

benh-cot-songNgành Đông y với lịch sử hàng nghìn năm, là di sản của nhân loại, là sự kế thừa của lớp lớp các thế hệ nối tiếp nhau. Phương pháp trị liệu của Đông y rất phong phú, nhưng có thể chia thành các phạm trù: 1. Dùng thuốc, thức ăn. 2. Châm cứu, bấm huyệt. 3. Khí công, thiền. 4. Các liệu pháp khác như: Xông, chườm, đắp…

tang-anh-tuan_copyVới thông điệp Doanh nhân không chỉ giàu về vật chất mà còn phải có thể chất và tinh thần khỏe mạnh, tuần vừa qua (thứ 7 ngày 30.6) tại trụ sở công ty CP Liên minh kết nối kinh doanh – Tầng 8 tòa nhà Việt Nam IT số 12 Trần Đại Nghĩa – HN, Các Doanh nhân đã được thưởng thức thêm một món ăn tinh thần với chủ đề “Sức khỏe Doanh nhân”.  Chương trình được phối hợp tổ chức của Công ty CP Liên Minh Kết Nối Kinh Doanh, Công ty truyền thông AZ media, Cộng đồng Kết Nối Kinh doanh và Công ty Quốc Tế BMG.

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

DOCTOR100 Sài Gòn

contact-map1 Bis Nguyễn Thành Ý, P. ĐaKao, Q.1

contact-phone  0934 579 196

 

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail doctor100vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status