Gửi nhận xét - Con lăn DOCTOR100

Chia sẻ của người tập là những trải nghiệm quý giá. Hãy góp ý để chúng tôi xây dựng phương pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy giản tiện, sáng tạo mà hiệu quả. Dưới đây là những nhận xét khách quan của những người đã từng áp dụng điều trị và nâng cao sức khỏe bằng phương pháp DOCTOR100:

Cả gia đình tôi tập con lăn như nghiện ấy. Nếu một ngày không tập là thấy thiếu. Nhờ cậu em tập con lăn có hiệu quả rồi hướng dẫn cho tất cả anh chị em trong nhà. Ban đầu cả nhà không ai tin nhưng nhờ cậu thuyết phục rồi một cô em tập thử thấy mê liền. Từ đó, mỗi nhà có ít nhất 1 cái, nếu không thì 2, 3 cái cho vợ chồng, con cái cùng tập. Cậu em tôi nói nói "cả nhà định để tôi sống một mình à" khi mà không ai tin rằng tập con lăn đơn giản mà có thể cải thiện sức khỏe tốt như vậy.
 
Ngày gửi: 20 Tháng Chín 2018
Người gửi: Nguyễn Thị Oanh
Khoái Châu, Hưng Yên
Tôi tập con lăn được khoảng 3 tháng nhưng đã cảm thấy hiệu quả rất tốt. Cột sống thắt lưng, cổ trước đây hay bị đau mỏi, giờ giảm được khoảng 70%, ngủ ngon hơn. Năm nay tôi 71 tuổi rồi, cũng khuyên mọi người lớn tuổi như tôi nên tập luyện để gân cốt được dẻo dai, đỡ đau mỏi, người nhanh nhẹn, nhẹ nhàng.
Xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=9sCNfU_SRLU
 
Ngày gửi: 20 Tháng Chín 2018
Người gửi: Nghiêm Chính Thắng
Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Tôi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng đã chụp phim MRI bị đau thắt lưng và lan xuống chân. Trước khi điều trị bằng con lăn, tôi đã đi điều trị bằng rất nhiều các phương pháp, đã vào viện điều trị. Tôi tập phục hồi chức năng ở bệnh viện 354 2 lần. Trải qua các quy trình điều trị đầy đủ như bó nến, điện châm, thủy châm và kéo dãn.
Sau một liệu trình điều trị tôi cảm thấy đỡ nhiều. Nhưng sau 1, 2 tháng lại đau trở lại. Đến mức tôi rất quen mặt với các bác sĩ. Bên cạnh đó, tôi cũng điều trị bằng thuốc nam. Nghe ai nói gì tôi cũng áp dụng theo. Nhưng cũng chỉ được 1 thời gian.
Một lần tình cờ tôi biết đến phương pháp tập bằng con lăn DOCTOR100 ở bệnh viện 354. Tôi tập thử và mua về nhà tập hàng ngày. Tập thời gian đầu thì hết đau cấp.
Sau một thời gian thì tôi đến trung tâm và được hướng dẫn lại các bài tập cơ bản và tập thêm các động tác nâng cao. Tôi cứ kiên trì tập theo phương pháp DOCTOR100 này. Sau 1 thời gian điều trị liên tục, tôi đã thấy hết đau.
Sau 2 năm tập liên tục, tôi được đi kiểm tra lại bằng chụp phim MRI, kết quả không ngờ là tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã khỏi hoàn toàn. Thoát vị L5/S1 biến mất, thoát vị L4/L5 co lại thành phình đĩa đệm.
Tôi tin rằng, nếu tôi tiếp tục tập luyện như vậy thì tôi có thể khỏi được bệnh. Không chỉ giúp tôi hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, tập con lăn DOCTOR100 còn giúp tôi khỏi gan nhiễm mỡ, cơ thể khỏe mạnh, bụng nhỏ. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người. Mong rằng, mọi người cũng tập luyện để đạt được hiệu quả giống như của tôi.
 
Ngày gửi: 11 Tháng Hai 2017
Người gửi: Phạm Minh Thái
Cầu Giấy, Hà Nội
Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng, cổ và thoát vị đĩa đệm đã lâu năm. Tôi thường xuyên năm nào cũng phải đi vật lí trị liệu đến những cơ sở có tiếng và có uy tín ở HN nhưng cũng không được cải thiện bởi chỉ đỡ được lúc đấy, về nhà lại bị đau. Tôi thường xuyên đau đớn và đi lại khó khăn, lưng không cúi được xuống.

Một hôm, do đau quá không chịu nổi tôi đã tìm trên mạng các phương thức chữa khác xem có cái nào dùng được không. Rất may tôi tình cờ tìm được Doctor 100. Ngay lúc đấy tôi đã đến ngay cơ sở và được nhân viên hướng dẫn cho thực hành tập với con lăn Doctor 100. Trong nửa tiếng, tôi thấy tình trạng đau đớn của tôi giảm hẳn và sau 3 ngày tập tại cơ sở, tôi quyết định mua một con lăn về nhà. Từ khi có con lăn, tôi tập rất đều. Bệnh tình được cải thiện rất nhiều. Dạo này tôi không còn đau đớn, đi lại cũng dễ dàng.

Nói đây thì nhiều người đọc chắc hẳn sẽ nói rằng tôi quảng cáo nhưng không, tôi không hề có ý định đó mà chỉ đơn giản là người tiêu dùng thấy tác dụng của con lăn rất tốt.

Tôi rất cảm ơn Trung tâm dưỡng sinh phục hồi sức khỏe cộng đồng và người sáng lập ra con lăn cùng toàn thể nhân viên của Trung tâm đã cho tôi một cuộc sống mạnh khỏe, vui vẻ và có ích hơn.

Doctor 100 thật tuyệt vời !!!
Xin chân thành cảm ơn.
 
Ngày gửi: 18 Tháng Bảy 2016
Người gửi: Nguyễn Ngọc Hương
Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Năm 40 tuổi tôi bị 1 đợt đau đốt sống cổ, tê tay rất khó chịu. Tôi đi cộng hưởng từ và được bác sĩ chẩn đoán thoát vị đĩa đệm c5/C6. Tôi đã dùng thuốc nam và châm cứu 1 thời gian và thấy đỡ. Sau 4 năm tôi lại bị đau lưng, ê ẩm khi ngồi lâu. Tôi đã tìm trên mạng và được biết có con lăn doctor100 được nhiều người tập và có hiệu quả. Tôi đã tìm đến khám bs Ngang. Bác khám với thái độ ân cần, đôn hậu. Tôi rất có thiện cảm. Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi đã mua 1 con lăn nhiệt. Sau 5 tháng tôi trở lại để bác sĩ khám lại và thấy các tổn thương đã cải thiện đáng kể. Các chứng đau cổ, lưng giảm, tôi ngủ sâu và sức khỏe khá tốt. Đến nay đã gần năm tập con lăn tôi như đã nghiên. Hàng ngày tập 2 lần, mỗi lần 30 - 45' trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy.
 
Ngày gửi: 09 Tháng Sáu 2016
Người gửi: Cao Kim Thoa
Thành Công, Ba Đình
Thật may mắn tình cờ, tôi đọc được 1 bài báo trên trang sức khỏe đời sống nói về sự hi sinh thầm lặng của bác sĩ Nguyễn Ngang và phương pháp chữa bệnh bằng con lăn DOCTOR100. Tôi thấy rất tin tưởng và thuyết phục và nghĩ rằng phải thử phương pháp này trước khi quyết định mổ. Tôi liên hệ với tòa soạn để xin số điện thoại và địa chỉ nhà bác sĩ Ngang. Tôi gọi điện và được ông hẹn đến trung tâm tại 533A Bạch Đằng khám miễn phí. Tôi đã tới gặp ông và được ông tư vấn nên kiên trì tập luyện và đừng phẫu thuật vì tình trạng của tôi hoàn toàn có thể điều trị không xâm lấn. Ông giải thích cho tôi về cơ chế khi tập con lăn, các ưu điểm và lưu ý khi tập. Tôi thấy mình cần phải tập luyện theo hướng dẫn của ông. Vì thế ngay sau khi được hướng dẫn, tôi đã mua ngay về nhà tập.
10 ngày tiếp theo, tôi kiên trì tập theo hướng dẫn và kết quả là tôi bị đau tăng. Tôi đã lo lắng và gọi điện cho bác sĩ Ngang tư vấn. Được ông giải thích tôi lại tiếp tục kiên trì tập. Quả nhiên là cơn đau sau đó giảm dần và cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng. Thắt lưng và chân không còn đau khi tôi đứng lâu nữa. Từ đó, tôi kiên trì tập luyện, đến nay đã là 3 năm rồi. Bạn bè gặp lại tôi sau một thời gian thì ngạc nhiên vì dáng đi và sức khỏe của tôi hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Thật tuyệt vời vì tôi không phải tốn thêm 1 đồng tiền thuốc nào nữa.
 
Ngày gửi: 31 Tháng Ba 2016
Người gửi: Nguyễn Thanh Thủy
Hào Nam, Hà Nội
Tôi tập con lăn được gần 2 tháng, tập con lăn không thấy đau đớn gì. Ngày nào cũng qua hội chữ thập đỏ tập các dụng cụ rồi tập con lăn DOCTOR100. Cách đây 2 tuần tôi tập các động tác dành cho người bị tuyến tiền liệt do chuyên viên Thùy hướng dẫn. Từ ngày có con lăn này tôi tập hay lắm. Tôi công nhận rất tốt
 
Ngày gửi: 18 Tháng Ba 2016
Người gửi: Nguyễn Kim Sáu
Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Tôi đã dùng con lăn của bác sĩ Nguyễn Ngang đã được 4 năm tôi thấy bệnh đau lưng, gai cột sống, bệnh cao huyết áp biến mất từ khi nào. Còn chồng tôi bị thoái hóa đốt sổng lưng 4 đốt nay cũng hết luôn, khỏe hẳn và vác được bao cà phê 60 kg.
 
Ngày gửi: 24 Tháng Hai 2016
Người gửi: Phạm Thị Gội
01684996269, Đăk Lăk
Tôi tên Hien Nguyen, hiện nay đang sống tại California, Hoa Kỳ. Cách đây mấy hôm, em gái của tôi có gởi qua cho tôi DOCTOR100 để tôi tập thử và chữa bệnh gai cột sống của tôi. Tôi tập được 3 ngày thì thấy chứng đau lưng và tê chân của tôi đã giảm nhiều. Thật là kỳ diệu, gai cột sống của tôi đã từng đi đốt laser nhưng chỉ hết có mấy tháng rồi lại bị đau trở lại. Nhờ có DOCTOR100 mà tôi bình phục một cách mau chóng. Tuy mấy ngày đầu người của tôi đau ê ẩm, nhưng sau đó đã khỏe lại và cảm thấy sảng khoái. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Mong có ngày về Việt Nam, tôi được gặp bác sĩ.
 
Ngày gửi: 30 Tháng Bảy 2015
Người gửi: Hien Nguyen
California, Hoa Kỳ
Tôi bị thoái hóa cột sống-thoát vị đia đệm-đau thần kinh tọa nằm viện hơn 1 tháng, có thời gian 20 ngày không ngồi được. Sau khi ra viện (29-10-14) đã uống ''Cốt thoái vương'' 1 tháng, ''JEX''-1,5 tháng, hiện đang uống GLUCOSAMIN nhưng chủ yếu luyện tập với CON LĂN DOCTOR 100. Hiện nay bệnh tình '' 10 phần bớt 7-8. Bạn nào quan tâm xin mời xem ''Con lăn DOCTOR 100"
 
Ngày gửi: 17 Tháng Bảy 2015
Người gửi: Phạm Thanh
Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

<< Bắt đầu Trước 1 2 3 4 Sau Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4


Gửi nhận xét, đánh giá của bạn về sản phẩm
* trường bắt buộc.
Họ và tên:*
Email:*
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ảnh:
Kích thước ảnh không được lớn hơn 500x500 px và 250 kb
Mã an toàn:
Nhập mã vào đây:*
Ghi nhận xét của bạn tại ô dưới đây:*

DOCTOR100 - Hà Nội

DOCTOR100 Sài Gòn

contact-map1 Bis Nguyễn Thành Ý, P. ĐaKao, Q.1

contact-phone  0934 579 196

 

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail doctor100vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status