Thoát vị đĩa đệm căn bệnh đáng sợ của xã hội hiện đại - Con lăn DOCTOR100

Thoát vị đĩa đệm căn bệnh đáng sợ của xã hội hiện đại

Chú ý: thông tin dưới đây chỉ dành cho người muốn luôn luôn khỏe mạnh!

 THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CĂN BỆNH ĐÁNG SỢ CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

 

Chào các bạn!

Tôi là Tuấn và tôi biết rằng các bạn đang cảm thấy khó chịu, đau nhức, tê buốt như thế nào khi bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ. Hiện nay bệnh thoát vị đĩa đệm đang ngày một phổ biến trong xã hội và trở thành nỗi khiếp sợ của tất cả chúng ta. Vì vậy tôi xin được phép chia sẻ 1 giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời sau.

 Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng nhìn lại những khó khăn mà bạn đang gặp phải nhé:

- Cột sống của bạn bắt đầu đau âm ỉ hoặc có lúc trở nên đau dữ dội khiến bạn không thể vận động nổi.

- Sau thời gian ngồi làm việc trên máy tính bạn cảm thấy đốt sống cổ của mình trở nên tê buốt khiến vùng vai gáy của bạn đau nhức rồi lan truyền xuống cả cánh tay.

- Đột nhiên vùng thắt lưng của bạn đau nhói dẫn đến đau dây thần kinh tọa khiến bạn không thể ngồi được.

Đó chính là những dấu hiệu cho biết rằng bạn đang bị thoát vị đĩa đệm ở nhiều vị trí trên cơ thể như: cột sống, đốt sống cổ, thắt lưng... Theo các chuyên gia việc chuẩn đoán bệnh thoát vị đĩa đệm rất khó và việc điều trị cũng vì thế mà khó hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời người bệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro về sức khỏe như:

- Có thể bị tàn phế suốt đời do bị chèn ép tủy sống, các dây thần kinh vùng thắt lưng, bị chèn ép gây rối loạn cơ trơn nên không kiểm soát được đại tiểu tiện.

- Có thể bị teo cơ ở chi nên mất khả năng lao động kèm theo những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và sinh hoạt của người bệnh.

Mặc dù hậu quả căn bệnh thoát vị địa đệm gây ra là vô cùng nguy hiểm và khó lường nhưng không phải vì thế mà bạn trở nên mất lòng tin vào cuộc sống và bỏ mặc cuộc sống của mình. Bởi lẽ tất cả đều có giải pháp điều trị thích hợp nếu bạn kiên trì và có sự quyết tâm.

Có thể bạn đã từng nghe qua một số phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm như:

- Điều trị nội khoa bằng các thuốc giảm đau như: Paracetamol, Efferalgon codein, thuốc kháng viêm không steroid như: cerebrex, mobic…

- Điều trị ngoại khoa: phẫu thuật qua da để cắt bỏ đĩa đệm.

- Điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu: tác động cột sống làm giãn các mầm cột sống nhằm dịch chuyển đĩa đệm về vị trí bình thường.

dang ky tap thu

Nếu bạn mong muốn tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thì con lăn DOCTOR100 chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn hiện nay mà không cần phải sử dụng thuốc hay phải trải qua ca phẫu thuật nguy hiểm nào khác.

 GIỚI THIỆU CON LĂN DOCTOR100

Con lăn DOCTOR100 được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ Nguyễn Ngang (nguyên là giảng viên trường học viện Quân Y từ năm 1970 đến năm 1991 chuyên ngành giải phẫu bệnh lý siêu cấu trúc, đã tu nghiệp tại Cu Ba từ năm 1977 - 1980) vào những năm 1996 và chính thức hoàn thiện vào năm 2003.

con lan doctor100 nhiet

Hình ảnh thực tế con lăn DOCTOR100

Con lăn DOCTOR100 xây dựng dựa theo liệu pháp Yumeiho của Tiến sĩ Masayuki Saionji Nhật Bản và được hoàn thiện dựa trên trải nghiệm thực tế của bác sĩ Nguyễn Ngang: “ông lấy trọng lượng của cơ thể lăn, day trên 1 ống kim loại (ống nước) và thấy giảm đau rõ rệt, sức khoẻ tăng lên bất ngờ, sau 6 tháng bệnh tật hầu như biến mất, trí tuệ phục hồi, sau một năm thì sức khỏe bình phục và hiện nay đã trở thành người cao tuổi khoẻ mạnh và minh mẫn.” Bên cạnh đó con lăn DOCTOR100 còn được xây dựng dựa trên phương pháp tác động vào hệ kinh lạc của Y học phương Đông và phương pháp tác động lên các điểm phản xạ ở gan bàn chân, bàn tay.

Sự khác biệt khi hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng con lăn DOCTOR100:

 • Không cần dùng thuốc từ đó tránh được tác dụng phụ.

 • Hỗ trợ điều trị tận gốc và và hiệu quả với các bệnh về cột sống đồng thời tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể (phương pháp điều trị này đã được các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu thông qua đề tài bảo vệ bác sĩ chuyên khoa cấp II ở bệnh viện 354 Hà Nội, được bệnh viện Quân y 108, bệnh viện Trung Ương Hà Nội áp dụng trị liệu cho bệnh nhân).

 • Giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm rẻ nhất hiện nay từ 1.980.000 - 5.500.000 đồng/sản phẩm được bảo hành 3 năm, có thể xài cho nhiều người trong gia đình. Ví dụ nếu 2 người trong gia đình cùng sử dụng con lăn DOCTOR100> 5 năm thì chi phí chỉ còn 830 đồng/ngày.

dang ky thong tin
Nguyên lý hoạt động của con lăn DOCTOR100

Con lăn DOCTOR100 sử dụng chính trọng lượng cơ thể để lăn, day, tỳ, đè trên con lăn giúp:

con lan doctor100

Một trong những động tác hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm từ DOCTOR100

 • Nắn chỉnh lệch vẹo, kéo giãn cột sống một cách tự nhiên, cân bằng lại mọi tư thế sai của cột sống.

 • Tự xoa bóp bấm huyệt trên diện rộng và cùng một lúc nhờ các núm massage cao su y tế như những đầu ngón tay của bác sĩ. 

 

Chỉ cần sử dụng con lăn DOCTOR100 10 phút/ngày người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ chính sức khỏe của mình.

Công dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm của con lăn DOCTOR100

Con lăn DOCTOR100 có một số công dụng sau:

 • Giúp người tập tự nắn chỉnh và chăm sóc cột sống, xương hông bị di lệch hay thoái hóa do: tư thế làm việc và sinh hoạt trái tự nhiên nhất, tác động của tuổi tác, chế độ ăn uống mất cân bằng, môi trường sống ô nhiễm... gây chèn ép dây thần kinh, mạch máu dẫn tới đau lưng, đau cổ, đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não, thần kinh tọa… và các bệnh cơ xương khớp, thần kinh liên quan tới cột sống.

 • Hỗ trợ điều trị triệu chứng đau lưng, đau cổ do thoái hoá đốt sống, thoát vị đĩa đệm, thần kinh toạ.

 • Hỗ trợ điều trị triệu chứng đau đầu, mất ngủ, thiểu năng tuần hoàn não.

Hiện nay phương pháp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng con lăn DOCTOR100 đã được nhiều chuyên gia, bệnh viện đầu ngành sử dụng như: bệnh viện TW Quân Đội 108, bệnh viện Châm cứu TW, bệnh viện Bạch Mai, Viện cấy chỉ Budapet – Hungary…

Giá trị tuyệt vời mà con lăn DOCTOR100 mang đến cho người bệnh

Nếu như trước đây việc chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm rất khó khăn và cần phải có sự can thiệp chuyên sâu từ các bác sĩ chuyên khoa với tỷ lệ rủi ro cao thì hiện nay với giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng con lăn DOCTOR100 mọi thứ đã hoàn toàn được giải quyết một cách triệt để.

Hơn thế nữa con lăn DOCTOR100 còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe dẻo dai cho cơ thể, giúp cho con người có được sức khỏe bền bỉ theo thời gian mà không có một giải pháp nào so sánh được.

dang ky thong tin

 Để giúp người bệnh có thêm lý do tin tưởng vào công dụng hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm của con lăn DOCTOR100, chúng tôi xin được chia sẻ một số ý kiến từ các chuyên gia sau:

doctor100GS.TSKH Bùi Đại đánh giá về con lăn DOCTOR100: “Đây là một phương pháp khoa học có tác động toàn diện lên cân, cơ, xương, khớp, thần kinh đặc biệt là thần kinh giao cảm và đối giao cảm cũng như các huyệt vị ở phần lưng, kích thích trên diện rộng và cùng một lúc. Có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và nâng cao sức khoẻ con người”.

  

mai trung dungBác sĩ Mai Trung Dũng - phó chủ nhiệm khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Quân y 354 đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II  với đề tài :\"Đánh giá kết quả điều trị kết hợp tập con lăn DOCTOR100 trên bệnh nhân hội chứng cổ vai cánh tay do thoái hóa đốt sống cổ.”

 

 

doctor100BS.Thượng tá Nguyễn Ngang tác giả con lăn DOCTOR100 chia sẻ: “Con lăn DOCTOR100 là kết quả nghiên cứu được tôi thực hiện trong quá trình cơ thể mắc phải rất nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm… Khi tập con lăn DOCTOR100 bệnh nhân cần tập luyện nhẹ nhàng, từ từ, không cố sức thì mới có được kết quả tốt”.

 

 

Ngoài ra theo kết quả đánh giá thực tế từ chính người tiêu dùng, con lăn DOCTOR100 thật sự giúp ích được cho họ trong quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm:

Ông John Harter: “Tôi đã bị đau lưng từ lâu tôi không nhớ bắt đầu từ bao giờ, tôi đã trải qua nhiều phương pháp chữa bệnh như yoga, tẩm quất hay châm cứu nhưng không đỡ được nhiều. Cách đây 18 tháng tôi được làm quen với DOCTOR100, tôi bắt đầu tập thường xuyên, sau 1 tuần tôi có cảm giác đỡ hẳn, sáng dậy tôi tự rời khỏi giường mà không cần vợ giúp nữa”.

 

Diễn viên - doanh nhân Mai Thu Huyền chia sẻ: “Bản thân Huyền thường phải di chuyển nhiều nơi đồng thời phải chịu nhiều áp lực rất lớn với khối lượng công việc hiện tại nên đôi lúc Huyền cảm thấy mệt mỏi, hay bị đau đầu, đau khớp, đau tứ chi... thậm chí hay bị mất ngủ, chưa kể stress nữa. May mắn là Huyền có những người bạn thân thuộc giới văn phòng – những người cũng hay gặp phải các triệu  chứng bệnh giống Huyền nên họ đã chỉ cho Huyền bí quyết để thoát khỏi tình trạng bệnh trên là sử dụng con lăn DOCTOR100. Nghe thế Huyền bèn mua về sử dụng, mỗi ngày tập với dụng cụ này 15 phút và thấy rất hiệu quả”.

(Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tập phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của người tập. Do đó, hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn)

Nếu bạn cảm thấy tin tưởng công dụng của con lăn DOCTOR100 và cần tìm hiểu về nó hãy click vào nút dưới đây để được tư vấn miễn phí:

dang ky thong tin

 

Bạn sẽ được đặt câu hỏi về tình trạng bệnh lý của mình để các chuyên gia gọi lại cho bạn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 • Cách nhận diện bệnh như thế nào?

 • Đề xuất giải pháp điều trị.

 • Hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt, tập luyện phù hợp với từng bệnh lý.

TRUNG TÂM DOCTOR 1OO

Chi nhánh Hà Nội: 533A Bạch Đẳng, Hoàng Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh Tp.HCM: 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM

G18 Đường số 6, Khu phố Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 043 5577 645 - 0866 863 667 

Website: www.doctor100.vn

 {jcomments off}

doctor100 het dau lung 1

con-lan-doctor100-300x200 DOCTOR100 - Ứng dụng liệu pháp Yumeiho Nhật Bản, nắn chỉnh lệch vẹo, kéo dãn cột sống một cách tự nhiên, cân bằng mọi tư thế sai của cột sống; tự xoa bóp bấm huyệt giúp đẩy lùi các chứng bệnh:

- Đau lưng, đau cổ do chèn ép, lệch vẹo, thoái hóa cột sống

- Tự chữa thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa

- Đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não

- Các bệnh cơ xương khớp.

XEM CHI TIẾT >>

  HOTLINE: 0243 5577645

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status