Chữa vẹo cột sống bằng con lăn DOCTOR100 có khả thi không? - Con lăn DOCTOR100

Câu hỏi: Năm 2009, tôi sinh con đầu lòng, sau khi sinh được 3 tháng thì tôi bị đau lưng, mới đầu đau ít, về sau càng đau nhiều. Tôi đã khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ kết luận tôi bị vẹo cột sống, họ có cho đơn thuốc nhưng uống vào cũng chẳng cải thiện được tình trạng đau lưng của tôi. Nhìn trên phim X-quang thì cột sống của tôi vẹo phần thắt lưng nhưng mức độ không nhiều nhưng sao càng ngày tôi càng cảm thấy đau lưng và tê chân. Uống thuốc, tập các bài tập thể dục thông thường cũng không cải thiện được tình trạng. Tôi rất chán nản đã nghĩ tới việc phẫu thuật nắn cột sống. Hôm nay vô tình vào mạng thấy có giới thiệu về con lăn DOCTOR100, tôi xin hỏi trường hợp của tôi có thể dùng con lăn để chữa chứng vẹo cột sống và có khả thi không? Chân thành cảm ơn (Mai, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Khẳng định với bạn, trường hợp của bạn dùng con lăn DOCTOR100 làm phương tiện luyện tập vật lý trị liệu để nắn chỉnh, lưu thông tuần hoàn, phục hồi các mô tổn thương (thoái hóa, xơ cứng,…) là rất khả thi.

Bạn cần tuân thủ theo cơ chế điều trị tổng thể Tinh – Khí- Thần: Tinh là những chất hữu hình bạn ăn uống vào (trong đó có thuốc), đó là những vật chất dinh dưỡng, khoáng tố, sinh tố, máu,…bạn cần bổ sung cho cơ thể. Vì tình trạng của bạn theo chúng tôi nhìn nhận sẽ diễn tiến như sau: Chưa nói đến yếu tố bẩm sinh, sau khi bạn sinh em bé xong cơ thể mất đi một lượng máu rất lớn, tử cung và ổ bụng trống rỗng, dây chằng, cơ, mạch máu toàn thân đặc biệt là vùng lưng, ổ bụng, khung chậu đều bị dãn và yếu đi, thậm chí thoái hóa. Đặc biệt những phụ nữ sau sinh, thân nhiệt bị giảm, máu ứ trong tử cung vẫn còn nên cơ thể rất dễ bị cảm lạnh (vì thế cần giữ gìn rất kỹ sau sinh). Không biết bạn sinh thường hay mổ, có gây tê tủy sống hay không? Nếu có thì tình trạng của bạn xảy ra là sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Thêm nữa trong quá trình điều trị, bạn vẫn chưa tiếp cận và áp dụng đúng phương pháp tổng hợp toàn diện nên khó mà có tiến triển được. Vì thế chúng tôi đề xuất bạn nên qua trung tâm để được khám và kiểm tra các chỉ số cơ thể, đặc biệt là huyết áp sau đó chúng tôi sẽ tư vấn thêm về phần dinh dưỡng.

Khí – là những gì bạn hít thở, là những vật chất tinh vi trong cơ thể. Bạn sẽ tăng cường nó khi luyện tập đúng về hô hấp và vận động. Nay bạn bị đau lưng và vẹo cột sống, chỉ định mà các bác sĩ đưa cho bạn có phải là giảm đứng, đi, ngồi nhiều, chăm đu xà, khuân vác đồ vật giữ thẳng lưng, không vác vật nặng, không vận động đột ngột,…Nhưng có một điều quan trọng nhất, chúng tôi góp ý thêm cho chỉ định đó là năng nằm và tập luyện để làm giảm áp lực lên các đốt sống tổn thương.  Và con lăn rất thích hợp trong tình huống này. Con lăn có tác dụng rất lớn trong phục hồi các bệnh cột sống nói chung và tình trạng của bạn nói riêng. Để tập đúng, bạn cần đến trung tâm để được hướng dẫn. Bạn có thể liên hệ với chi nhánh của trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn thêm (địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, hoặc G18, đường số 6, khu phố Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7).

Thần – Có thể thấy qua các yếu tố như thân nhiệt, chuyển động nhanh chậm, chính xác, da sáng hay tối, tư duy nhanh hay châm, trí nhớ bền hay không,…đặc biệt là trạng thái tinh thần và niềm tin vào sự phục hồi của cơ thể mình. Đầu tiên, bạn phải khẳng định với chính mình rằng: bạn còn rất trẻ, khả năng khỏi bệnh là rất cao, chỉ là chưa tìm được đúng phương pháp. Nếu có vướng mắc gì trong câu trả lời, bạn có thể liên hệ với lương y Trần Hoài Văn của trung tâm (gọi điện tới trung tâm để lấy số).

Chúc bạn sức khỏe và nhanh chóng khỏi bệnh.

Lương y Trần Hoài Văn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1. Bài tập chữa vẹo cột sống bằng con lăn DOCTOR100

2. Vẹo cột sống: Nguyên nhân và cách điều trị

 

doctor100 het dau lung 1

con-lan-doctor100-300x200 DOCTOR100 - Ứng dụng liệu pháp Yumeiho Nhật Bản, nắn chỉnh lệch vẹo, kéo dãn cột sống một cách tự nhiên, cân bằng mọi tư thế sai của cột sống; tự xoa bóp bấm huyệt giúp đẩy lùi các chứng bệnh:

- Đau lưng, đau cổ do chèn ép, lệch vẹo, thoái hóa cột sống

- Tự chữa thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa

- Đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não

- Các bệnh cơ xương khớp.

XEM CHI TIẾT >>

  HOTLINE: 0243 5577645

DOCTOR100 - Hà Nội

DOCTOR100 Sài Gòn

contact-map1 Bis Nguyễn Thành Ý, P. ĐaKao, Q.1

contact-phone  0934 579 196

 

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail doctor100vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status