Hỏi đáp sức khỏe xương khớp - Con lăn DOCTOR100

Đau lưng dưới kèm cảm giác đau trong xương chậu

Câu hỏi: Cháu 26 tuổi, độc thân, bị đau lưng dưới bên phải gần 1 tháng nay. Lâu lâu chỗ đau còn có cảm giác tê rần, nhưng chỉ thay đổi tư thế một chút là hết. Gần đây có cảm giác đau trong xương chậu. Có khoảng 1 tuần cháu bôi kem có glucosamine của Úc thì thấy đỡ đau, sau ngưng bôi thì lại đau tiếp. Trước đây thỉnh thoảng cháu vẫn đau lưng (ở giữa, gần hông). Cách đây khoảng 4-5 năm cháu có bị đau lưng nặng do mang vác quá nặng, không đứng ngồi bình thường được. Sau tập dãn lưng và thôi không nằm nệm nữa một thời gian ngắn thì hết. Xin cho cháu biết triệu chứng như vậy là bệnh gì và cách chữa trị. Xin cám ơn bác sĩ.

Điều trị vẹo cột sống do sai lệch tư thế lâu ngày

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 22 tuổi, hiện tại đang là quân nhân. Hôm trước tôi có đi chụp phim X-quang và được chẩn đoán vẹo cột sống. Hiện nay cứ đứng lâu thì cảm thấy đau nhức vùng thắt lưng. Người ngoài nhìn vào cũng thấy cột sống của tôi bị lệch, chân thấp chân cao. Tôi xin gửi kèm hình ảnh phim chụp và hình ảnh sau lưng của tôi. Vì không có điều kiện đến trung tâm, tôi mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị. (Nguyen Dong, dongnguyen733@.....)

Hỏi đáp về đau thần kinh tọa

dau day than kinh toa doctor100Đau thần kinh tọa là một hội chứng bệnh ngày càng trở nên phổ biến. Nó gây đau và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Những câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hội chứng đau này.

Bài tập chữa đau thần kinh tọa bằng con lăn DOCTOR100

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. mẹ cháu bị đau và tê lan từ hông xuống tới gót chân, đặc biệt là khi đứng và ngồi lâu. Đi khám tại bệnh viện Việt Đức, bác sĩ chẩn đoán bị đau thần kinh tọa và kê thuốc uống. Sau một đợt điều trị khoảng 1 tháng thì mẹ cháu có giảm triệu chứng đau nhưng gần đây thời tiết trở lạnh hơn mẹ cháu đau trở lại. Cháu nghe nói tập con lăn DOCTOR100 có tác dụng tốt đối với trường hợp như của mẹ cháu. Vậy mong bác sĩ tư vấn thêm, mẹ cháu có thể dùng con lăn này không? và bài tập nào phù hợp? Cháu cảm ơn bác sĩ. (Trần Ngọc Bình, Hà Nội)

Chữa vẹo cột sống bằng con lăn DOCTOR100 có khả thi không?

Câu hỏi: Năm 2009, tôi sinh con đầu lòng, sau khi sinh được 3 tháng thì tôi bị đau lưng, mới đầu đau ít, về sau càng đau nhiều. Tôi đã khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ kết luận tôi bị vẹo cột sống, họ có cho đơn thuốc nhưng uống vào cũng chẳng cải thiện được tình trạng đau lưng của tôi. Nhìn trên phim X-quang thì cột sống của tôi vẹo phần thắt lưng nhưng mức độ không nhiều nhưng sao càng ngày tôi càng cảm thấy đau lưng và tê chân. Uống thuốc, tập các bài tập thể dục thông thường cũng không cải thiện được tình trạng. Tôi rất chán nản đã nghĩ tới việc phẫu thuật nắn cột sống. Hôm nay vô tình vào mạng thấy có giới thiệu về con lăn DOCTOR100, tôi xin hỏi trường hợp của tôi có thể dùng con lăn để chữa chứng vẹo cột sống và có khả thi không? Chân thành cảm ơn (Mai, TP Hồ Chí Minh)

doctor100 het dau lung 1

con-lan-doctor100-300x200 DOCTOR100 - Ứng dụng liệu pháp Yumeiho Nhật Bản, nắn chỉnh lệch vẹo, kéo dãn cột sống một cách tự nhiên, cân bằng mọi tư thế sai của cột sống; tự xoa bóp bấm huyệt giúp đẩy lùi các chứng bệnh:

- Đau lưng, đau cổ do chèn ép, lệch vẹo, thoái hóa cột sống

- Tự chữa thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa

- Đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não

- Các bệnh cơ xương khớp.

XEM CHI TIẾT >>

  HOTLINE: 043 5577645

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status