Hỗ trợ điều trị đau đầu, tiền đình, huyết áp - Con lăn DOCTOR100

Hỗ trợ điều trị đau đầu, tiền đình, huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não

con lan doctor100A- Ứng dụng liệu pháp Yumeiho Nhật Bản hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ, thiểu năng tuần hoàn não nguyên nhân đốt sống cổ bị chèn ép do sai tư thế, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ …

- Cột sống có vai trò rất quan trọng tới cuộc sống con người. Cột sống chạy từ đáy hộp sọ xuống cuối lưng, bao bọc và bảo vệ dây cột sống (Spinal cord). Dây cột sống gồm có các tế bào thần kinh, các bó sợi thần kinh (các rễ thần kinh cột sống) kết nối tất cả các bộ phận của cơ thể với bộ não, chi phối toàn bộ cơ thể con người. 

- Lệch vẹo cột sống lưng, cổ do tư thế sai hàng ngày, tổn thương hoặc bệnh lý liên quan tổ chức cơ – xương- khớp cột sống, gây chèn ép và tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên các rễ thần kinh cột sống, là nguyên nhân chính gây đau, tê thường trực tại điểm chèn ép, thương tổn hoặc một vùng thay đổi trên đường đi của rễ thần kinh và ảnh hưởng đến chức năng thần kinh cột sống.   

- Bệnh lý điển hình liên quan tới phần đầu, cổ, vai, gáy: đau đầu, đau cổ vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ; đau đầu, mất ngủ do căng thẳng thần kinh hay thiểu năng tuần hoàn não …

- Đặc biệt tư thế làm việc và sinh hoạt trái tự nhiên hàng ngày nhất là tư thế cúi gây cong, vẹo cột sống, làm cho không gian lồng ngực bị hẹp lại, các cơ quan nội tạng bị chèn ép gây ách tắc, không làm việc hết khả năng, như tim co bóp bị hạn chế không đủ máu nuôi tế bào dẫn đến thoái hóa xương khớp…, mạch máu bị chèn ép dẫn tới thiếu máu cho não gây thiểu năng tuần hoàn não... 

tri dau lung bang con lan

HOTLINE: 043 5577645

* Cơ chế tác động của DOCTOR100:

- Thay cho thao tác của bác sĩ hay chuyên gia xoa bóp, DOCTOR100 sử dụng chính trọng lượng của cơ thể để lăn, day, tì, đè trên con lăn giúp tự nắn chỉnh lệch vẹo cột sống lưng, cột sống cổ về vị trí cân bằng

- Các liệu trình DOCTOR100 giúp cột sống lưng, cột sống cổ được kéo giãn tự nhiên, giải phóng sự chèn ép lên rễ thần kinh, mạch máu. Khi cơ thể đè lên con lăn, ở vị trí đó tác dụng nắn chỉnh các khớp xương, làm thông hệ thần kinh điều khiển, áp lực trong mạch máu được tăng lên, tế bào khu vực được tưới máu nuôi dưỡng làm cho cơ, xương, khớp chắc khỏe hơn và hết đau.

Đồng thời khi cột sống được kéo giãn và cân bằng thì mở rộng các khoang đốt, giúp máu tới được các cơ, xương, khớp bị chèn ép, ách tắc giúp phục hồi các thoái hóa cơ, xương, khớp. 

- Việc uốn lưng trên con lăn giúp mở rộng không gian lồng ngực tạo điều kiện cho tim phổi và các cơ quan nội tạng hoạt động tốt hơn. Đây chính là việc ứng dụng liệu pháp Yumeiho Nhật Bản trong chăm sóc và phục hồi chức năng cột sống lưng, cột sống cổ. 

doctor100-keo-dan-cot-song

DOCTOR100 kéo dãn cột sống tự nhiên

- Cơ chế tự xoa bóp bấm huyệt nhờ các núm massage trên con lăn thay cho đầu ngón tay của bác sĩ tác động lên hệ kinh lạc và huyệt vị, giúp khai thông khí huyết chữa trị các bệnh về thần kinh và tuần hoàn.   

XEM THÊM VỀ NGUYÊN LÝ CỦA DOCTOR100 

+ Đối với hệ thần kinh: khi DOCTOR100 tác động vào các huyệt vị và mát-xa trên hệ kinh lạc với cường độ thích hợp sẽ tạo ra cung phản xạ mới, thay thế cung phản xạ cũ, ức chế và hóa giải yếu tố gây bệnh trên huyệt vị và hệ kinh lạc đồng thời xảy ra 3 phản ứng:

1. Phản ứng tại chỗ, ở đó tạo ra phản xạ của hệ thần kinh tự chủ làm tăng vận mạch làm tăng bạch cầu, kháng thể...chống lại tác nhân gây bệnh.

Những phản xạ của hệ thần kinh tự chủ làm thay đổi tính chất của tổn thương, giảm sưng, nóng, đỏ, đau, có nghĩa là giảm phù, hạ nhiệt, giảm xung huyết và giảm đau.

Phản xạ tại chỗ có ý nghĩa thực tiễn lâm sàng làm cơ sở cho phương pháp hỗ trợ điều trị tại chỗ hay xung quang nơi có tổn thương gây đau.

2. Phản ứng tiết đoạn thần kinh: Tiết đoạn thần kinh là những nhánh của 31 đôi dây thần kinh tủy sống chi phối vận động, cảm giác của một cùng trên mặt sau cơ thể mà vùng này lại liên hệ chặt chẽ đến một tạng của cơ thể. Các tiết đoạn thần kinh lại nằm ở vị trí tương ứng với hệ thần kinh tự chủ, hệ này chi phối vận động của các tạng.

Bảng đối chiếu sự liên quan giữa các cơ quan nội tạng với các tiết đoạn thần kinh:

mat ngu va day than kinh

3. Phản ứng toàn thân là phản ứng tác dụng của thần kinh trung ương lên hệ thần kinh thực vật qua đó ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng, các tuyến và những tổ chức khác nhau của cơ thể, có sự biến đổi về thể dịch (Acetyl cholin, Morphin-like, Progesteron, Adrenalin...) làm tăng cường chuyển hóa giúp cho cơ thể  bù cho sự thiếu hụt nội tiết, huy động tiềm lực của toàn cơ thể chống lại bệnh tật.     

+ Đối với hệ tuần hoàn: tác động xoa bóp bấm huyệt của DOCTOR 100 làm tăng tốc độ, lượng máu tuần hoàn, tăng cường quá trình trao đổi chất giữa máu và tế bào. Các tổ chức được cung cấp oxy và chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp điều chỉnh các rối loạn cơ năng hoặc phục hồi các tổn thương. Các huyệt vị được tác động phù hợp giúp cân bằng huyết áp cà có thể điều chỉnh lại mức cân bằng.

Mặt khác huyệt vị là nơi vận chuyển của kinh khí đảm bảo cho sự tuần hoàn và sự liên lạc chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên, có liên quan về mặt sinh lý và bệnh lý của tạng phủ. Khi có bệnh, trên huyệt có những thay đổi cảm giác điện sinh vật, lúc đó DOCTOR100 tác động vào huyệt vị sẽ điều hòa công năng cả tạng phủ, huy động toàn diện khả năng để chống lại bệnh tật, mà sự tác động này không chỉ một số huyệt thường dùng mà hàng trăm huyệt trên đương kinh và ngoài đường kinh tạo nên một tác động dây chuyền đồng loạt với diện tích rộng, lực cân bằng ở những vị trí DOCTOR100 đi qua.

Phương pháp DOCTOR100 có tác động rộng và đồng loạt lên gân, cơ, xương, khớp, thần kinh, tuần hoàn, giải phóng sự chèn ép của cột sống, giải phóng sự chèn ép thần kinh và mạch máu. Hệ thống huyệt đạo được khai thông, đặc biệt là các huyệt vùng lưng, gáy, đầu,... thúc đẩy khí huyết lưu thông, âm dương cân bằng, tăng cường chức năng cơ quan phủ tạng, đem lại các tác dụng tích cực đối với hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thần kinh và tuần hoàn: đau đầu, mất ngủ, thiểu năng tuần hoàn não nguyên nhân đốt sống cổ bị chèn ép do sai tư thế, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ …

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

* Ưu điểm của DOCTOR100:

- Phương pháp đã được ứng dụng thành công tại các bệnh viện lớn và cộng đồng.

- Không dùng thuốc và có thể dùng cho cả gia đình nên rất tiết kiệm.

- Chỉ 15 phút mỗi lần tại nhà & hiệu quả rõ rệt .

- Thư giãn và giảm stress nhanh chóng sau mỗi lần tập, nhờ con lăn xoa bóp bấm huyệt lên hàng trăm huyệt đạo, gân, cơ, xương, khớp, thần kinh, tuần hoàn trên cơ thể cùng lúc.

- Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch để phòng, chống lại bệnh tật.

- Cải thiện chức năng sinh dục và có hiệu quả nhất định với chứng suy giảm, rối loạn chức năng sinh dục.

- Việc duy trì tập DOCTOR100 đều đặn giúp cho toàn bộ cơ thể được vận động phù hợp, các cơ được phục hồi đồng bộ, giúp giảm béo, giữ thân hình cân đối và chống lão hóa.

doctor100 tac dong len huyet bach hoi

 

DOCTOR100 tác động lên huyệt bách hội

GỬI CÂU HỎI CẦN TƯ VẤN SỨC KHỎE TỚI BÁC SĨ

B- LIỆU PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho bệnh nhân bị đau đầu, mất ngủ, đau cổ, vai, gáy:

Bài tập hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ: Lăn và day từ gáy, dưới tai tới đỉnh đầu

Tác dụng: Hỗ trợ điều trị đau đầu, mất ngủ, stress, đau cổ, thoái hóa đốt sống cổ, đau vai, gay, tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não.

Giúp cân bằng huyết áp, tăng cường trí nhớ và thị lực.

Video tập về hỗ trợ điều trị đau đầu thiểu năng tuần hoàn nào, tiền đình

Lưu ý: Tùy vào thể trạng và sức khỏe của người tập, tập đầy đủ 7 bài tập cơ bản sẽ bổ trợ và giúp hỗ trợ điều trị nhanh và hiệu quả hơn.

* Video phỏng vấn người tập bị đau đầu, mất ngủ

Chị Nguyễn Thị Huệ, Hà Nội bị thoái hóa đốt sống cổ, đau đầu, đau cổ, mất ngủ, ...đã đi châm cứu bấm huyệt nhiều lần, uống thuốc giảm đau và tập luyện tại trung tâm thể hình nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn.

Hiệu quả tập luyện còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe hiện tại của người tập. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất, vui lòng tuân thủ những lưu ý dưới đây:

Có thể bạn quan tâm

1. Chính sách đổi/trả con lăn

2. Chỉ định/Chống chỉ định

3. Chính sách bảo hành

4. Bộ DOCTOR100 huyệt đạo tiêu chuẩn

5. Bộ DOCTOR100 huyệt đạo nhiệt đặc trị

 

Hiệu quả của phương pháp còn tùy thuộc vào sức khỏe hiện tại và cơ địa của từng người tập. Để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02435577645 để được tư vấn.

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status