Tác dụng - Con lăn DOCTOR100

dau that lungBệnh thần kinh tọa (sciatica pain) là bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 30-60 ở cả nam và nữ. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh thần kinh tọa thường là do Thoát vị đĩa đệm gây nên.

Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đau thần kinh tọa sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức lao động, lâu dần sẽ bị teo cơ, đại tiểu tiện không tự chủ và có thể gây bại liệt.

Khi bệnh Đau thần kinh tọa tiến triển nặng, có thể gây biến chứng nguy hiểm như làm tê bì, mất cảm giác và khả năng kiểm soát hoạt động của chân. Các cơ dọc đường đi của dây thần kinh tọa có khả năng bị teo, vẹo cột sống, thậm chí là tàn phế. Nặng hơn có thể dẫn đến rối loạn cơ tròn gây ra đại tiểu tiện mất tự chủ.  


DOCTOR100 dựa trên nền tảng Y học phương Đông, liệu pháp Yumeiho Nhật Bản và phương pháp tác động lên các điểm phản ứng ở gan bàn chân nên phạm vi chữa bệnh rất rộng.

 

Ở nước ta hiện nay, cùng với sự biến đổi của xã hội thì điều kiện sinh hoạt và làm việc của con người cũng thay đổi. Con người ngày càng ít vận động, làm việc nhiều ở tư thế ngồi lâu, động tác đơn điệu. Đó là nguyên nhân dẫn tới các loại bệnh Cột sống ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Bệnh cột sống gây ra nhiều hệ lụy khiến người bệnh gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và một số biến chứng nguy hiểm, trong khi đó việc điều trị lại tốn nhiều công sức, tiền của nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Trong các loại bệnh liên quan tới cột sống thì Thoát vị đĩa đệm là dễ mắc phải và điều trị dai dẳng nhất.

nguyen ly doctor100Tập con lăn thường xuyên giúp khí huyết lưu thông, cân bằng hệ chuyển hóa, giảm mỡ bụng, cân bằng nội tiết tố, làm bớt nếp nhăn và giúp chống lão hóa hiệu quả.

thoat vi dia dem can tranh 2Thiểu năng tuần hoàn não là trạng thái nhất thời, xảy ra đột ngột do các thiếu sót về chức năng thần kinh khi lượng máu lưu thông lên não giảm xuống (thiếu máu não). Tình trạng này thường hồi phục hoàn toàn sau 24h và có xu hướng lặp lại nhiều lần, do não thiếu máu, thiếu oxy.

Hiệu quả của phương pháp còn tùy thuộc vào sức khỏe hiện tại và cơ địa của từng người tập. Để đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 02435577645 để được tư vấn.

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

DOCTOR100 Sài Gòn

contact-map1 Bis Nguyễn Thành Ý, P. ĐaKao, Q.1

contact-phone  0934 579 196

 

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail doctor100vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status