BMG tham gia chương trình Talk Doanh Nhân với chủ đề "Chăm sóc sức khoẻ Doanh nhân" - Con lăn DOCTOR100

BMG tham gia chương trình Talk Doanh Nhân với chủ đề "Chăm sóc sức khoẻ Doanh nhân"

tang-anh-tuan_copyVới thông điệp Doanh nhân không chỉ giàu về vật chất mà còn phải có thể chất và tinh thần khỏe mạnh, tuần vừa qua (thứ 7 ngày 30.6) tại trụ sở công ty CP Liên minh kết nối kinh doanh – Tầng 8 tòa nhà Việt Nam IT số 12 Trần Đại Nghĩa – HN, Các Doanh nhân đã được thưởng thức thêm một món ăn tinh thần với chủ đề “Sức khỏe Doanh nhân”.  Chương trình được phối hợp tổ chức của Công ty CP Liên Minh Kết Nối Kinh Doanh, Công ty truyền thông AZ media, Cộng đồng Kết Nối Kinh doanh và Công ty Quốc Tế BMG.

Hiện nay rất nhiều các Doanh nhân thành công có trong tay không chỉ một mà nhiều doanh nghiệp khác nhau. Họ quản lý các công ty với hàng ngàn công nhân viên và các mối quan hệ khác nhau. Thu nhập hàng tháng lên tới nhiều ngàn USD, và cuộc sống của họ có rất sung túc, giàu có. Tuy nhiên rất ít Doanh nhân dành sự quan tâm đối với sức khỏe của bản thân, và không ít trong số họ đã phải trả cái giá rất đắt cho sự thiếu quan tâm đứng mực với sức khỏe của mình.

Công việc kinh doanh đầy căng thẳng luôn khiến cho các Doanh nhân phải đối mặt với những thách thức không chỉ trong công việc mà ngay đời sống hàng ngày. Do môi trường và điều kiện làm việc mang tính cạnh tranh cao, các doanh nhân rất dễ rơi vào tình trạng stress tinh thần kéo dài, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, suy giảm trí nhớ và nhiều căn bệnh hiểm nghèo.…Một ông chủ không khỏe sẽ kéo theo một doanh nghiệp èo uột. Sức khỏe không tốt với các căn bệnh mãn tính sẽ kéo theo tinh thần làm việc kém tập trung đưa ra những quyết định sai lầm. 

Điều quan trọng nhất sẽ khiến cho các cổ đông, nhà đầu tư lo lắng, không yên tâm, có những tình trạng biết tin Lãnh đạo đứng đầu của DN bị ung thư, nhà đầu tư đã rút vốn hàng loạt. Và tất nhiên hệ quả của nó là doanh nghiệp sẽ ngày càng đi xuống và để lại nhiều hệ lụy không mong muốn…

Chính vì thế ngày 30/6/2012, Cộng Đồng Kết nối Kinh Doanh  phối hợp các đối tác chiến lược, nhà tài trợ, CLB Hội nhóm tổ chức chương trình “Talk Doanh nhân” với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe Doanh nhân” nhằm cung cấp những kiến thức về sức khỏe và nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe với đời sống của doanh nhân. Để từ đó, đưa ra một số giải pháp để có các Doanh nhân có một sức khỏe tốt để làm việc và sống hạnh phúc.

Đến dự chương trình, có đầy đủ sự hiện diện của các khách mời và hơn 40 Doanh nhân:
Ban tổ chức:

1.      Đại diện Cộng đồng Kết Nối Kinh Doanh- Bất động sản Hà Nội Bà Lê Thị Lan Anh:  Chủ tịch Cộng Đồng Kết nối Kinh Doanh- PCT thường trực/ Tổng thư ký CLB BĐS HN

2.      Công ty CP Liên Minh Kết Nối Kinh Doanh :

Ông Vũ Ngọc Sơn:  Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Công ty

Bà Phạm Thị Lý- Phó CT HDQT/ PTGĐ Công ty

3.      Đơn vị truyền thông: trang tin điện tử VNTime NEWS

Ông Vũ Ngọc Thái- Trưởng Ban Biên Tập

4. CLB Hội nhóm hợp tác:

1. Ông Trần Văn Hợi - Chủ tịch CLB Mùa hè xanh

2. Bà Nguyễn Thị Hằng - Phó chủ tịch Câu lạc bộ văn hóa ứng xử

Khách mời chia sẻ:

1.    Ông Phí Trọng Tuấn- Đại biểu Quốc Hội/ Nguyên Giám đốc Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ

2. Thượng tá, bác sỹ quân y Nguyễn Ngang- Chủ tịch danh dự Công ty CP Quốc tế BMG

3.  Doanh Nhân Tăng Anh Tuấn- CT HDQT Công ty CP Quốc tế BMG

4. Doanh nhân Nguyễn Hồng Lam - Ông chủ của thương hiệu Ô mai nổi tiếng Hồng Lam với Slogan thật ấn tượng: "Tinh hoa quà Việt" 

Các Doanh nhân đã được nghe ông Tăng Anh Tuấn, BS Nguyễn Ngang cùng các kĩ thuật viên đến từ trung tâm con lăn Doctor100 tư vấn và kiểm tra Sức khỏe. Nhiều Doanh nhân đã giật mình khi được kiểm tra SK. Bao lâu nay, phải lo toan công việc cùng với những thăng trầm khiến họ  quên đi những vấn đề về sức khỏe của mình. '

Nhưng đến với Cộng đồng ketnoikinhdoanh.vn  họ đã tìm lại được Sức khỏe và niềm vui. Với phương pháp Doctor100, mỗi ngày một người chỉ cần Mất 15’ cho việc tập luyện để có thể có được sức khỏe tốt và ổn định.  

bac-si-ngang-kham-benh

Bác sỹ Nguyễn Ngang đang kiểm tra sức khỏe cho các Doanh nhân        

Sau khi được kiểm tra và tư vấn về sức khỏe, các Doanh nhân đã vui vẻ giao lưu, kết nối với nhau. Ngoài việc trao đổi về vấn đề sức khỏe, các Doanh nhân còn chia sẻ với nhau rất nhiều về thông tin cá nhân và các sản phẩm mà mình hiện có. Qua đó họ đã có thêm những người bạn mới trong cuộc sống và trong kinh doanh.   Các Doanh nhân Giao lưu   Kết thúc chương trình, các Doanh nhân đã được tham gia vào một phần sôi nổi và hồi hộp nhất đó là phần Bốc thăm may mắn. trong phần bốc thăm may mắn này, BTC đã trao: 

+ 01 Giải Nhất:  01 gian hàng Shop online và Hỗ trợ quản trị thông tin 3 tháng trị giá 3 triệu đồng

+ 10 giải nhì: vé Kiểm tra sức khỏe tổng thể và 7 buổi úng dụng Doctor 100 miễn phí, trị giá 500.000 đ/vé

+ 06 giải ba: Vé mời tham dự Đêm Fashion show "ĐÊM HUYỀN THOẠI" tại Venus Palace    

ba-le-lan-anh-knkd

Bà Lê Thị Lan Anh chủ tịch Cộng đồng ketnoikinhdoanh.vn trao giải nhất cho Ông Nguyễn Hồng Hiệp      

Chương trình đã để lại cho các Doanh nhân những ấn tượng sâu sắc về giá trị và  ý nghĩa mà cộng đồng ketnoikinhdoanh.vn  mang lại. Kết nối cung cầu vào thứ 7 hàng tuần đã màn lại cho các Doanh nhân niềm vui của sự kết nối, sự ấm áp khi được chia sẻ, sự chân tình rộng mở. Kết nối cung cầu hứa hẹn một sân chơi mang lại không chỉ những giá trị về kinh tế mà còn mang lại nhiều giá trị về tinh thần và trí tuệ cho các Doanh nhân.  

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:  

ung-dung-doctor100

Ứng dụng con lăn Doctor100   

kham-benh-doanh-nhan 

Kiểm tra sức khỏe cho các Doanh nhân  

ong-phi-trong-tuan

Khách mời Ông Phí Trọng Tuấn- Đại biểu Quốc Hội/ Nguyên Giám đốc Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ chia sẻ với các Doanh Nhân   

nguyen-hong-lam_copy

Giao lưu cùng Doanh nhân Nguyễn Hồng Lam - ông chủ của thương hiệu Ô mai nổi tiếng Hồng Lam với Slogan thật ấn tượng: TINH HOA QUÀ VIỆT

Theo vntime.

 

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status