Mai Thu Huyền chia sẻ những mong muốn năm mới - Con lăn DOCTOR100

Mai Thu Huyền chia sẻ những mong muốn năm mới

tap luyen doctor100Năm mới, diễn viên điện ảnh, doanh nhân Mai Thu Huyền có nhiều dự định, nhưng nếu chọn một điều quan trọng nhất thì cô ước mình và người thân có thật nhiều sức khỏe.


- Chị lúc nào cũng rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Yếu tố nào mang lại cho chị những điều này?

- Thật lòng tôi cũng không dám nhận mình là người có cuộc sống viên mãn, vì biết như thế nào là đủ. Nhưng với những gì tôi đang có: một mái ấm gia đình hạnh phúc, công việc phù hợp với đam mê của mình cùng một sức khoẻ “dẻo dai”, nghĩ vậy là đủ mãn nguyện rồi.

- Gần đây khán giả thường ít thấy chị trong những vai diễn của phim truyền hình nhưng lại thấy chị nhiều hơn ở vai trò doanh nhân, vậy công việc hiện tại của chị là gì?

- Với tôi, nghề diễn đã là đam mê không điều gì có thể thay thế được, còn kinh doanh là một lĩnh vực mới mà muốn trải nghiệm, thử sức. Hiện tại tôi là Tổng giám đốc của Công ty Tincom Media - một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, sản xuất phim và các chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện... Nếu trước đây là đứng trước ống kính trong vai trò diễn viên thì giờ đây là đứng sau ống kính với vai trò là giám đốc sản xuất để mang đến cho khán giả những bộ phim và chương trình truyền hình hay như phim Vòng tròn cạm bẫy, chương trình Góc Hàn huyên.

con-lan-doctor100-mai-thu-huyen-1.1

Với Mai Thu Huyền, nghề diễn đã là đam mê không điều gì có thể thay thế được, còn kinh doanh là một lĩnh vực mới mà chị muốn trải nghiệm, thử sức

- Theo chị, công việc bận rộn ảnh hưởng thế nào đến nhan sắc, tuổi thanh xuân của người phụ nữ?

- Lúc đầu tôi cũng có nghĩ đến điều này nhưng nhờ mẹ, chị gái và những người bạn xung quanh chia sẻ nên tôi không còn thấy lo lắng nữa. Tôi được truyền lại khá nhiều bí quyết để chăm sóc sức khỏe và nhan sắc cho bản thân.

- Bí quyết giữ sức khỏe, vẻ đẹp của chị là gì?

- Tôi luôn quan niệm sắc đẹp bên ngoài thể hiện sức khỏe bên trong. Ngoài việc áp dụng các phương thức ăn uống khoa học, tôi dành mỗi ngày 15 phút cho phương pháp tập luyện giữ gìn sức khỏe mới. Do thường phải di chuyển nhiều nơi đồng thời phải chịu áp lực lớn với khối lượng công việc hiện tại nên nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, cơ thể đau nhức như hay bị đau đầu, đau khớp, đau tứ chi... Thậm chí, đêm về tôi hay bị mất ngủ, stress. Gần đây, tôi được giới thiệu sử dụng con lăn Doctor100. Mỗi ngày 15 phút tập luyện với phương pháp mới giúp tôi giảm đau đầu, đau lưng. Đặc biệt con lăn này còn giúp tôi giữ dáng chuẩn. Nguyên lý chữa bệnh của con lăn Doctor100 là lấy chính trọng lượng của cơ thể tác động lên con lăn để day ấn các huyệt đạo, giống như mình đi châm cứu hay bấm huyệt khi mát xa vậy. Khi tác động như vậy thì khí huyết của mình sẽ được lưu thông, đẩy lùi bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp và thần kinh.

con lan doctor100, mai thu huyen

Con lăn Doctor100 điều trị các chứng bệnh mãn tính mà người lớn tuổi và giới văn phòng thường hay gặp như đau đầu, đau khớp, đau tứ chi, mất ngủ, stress...

- Năm mới, chị dự định tặng người thân quà gì?

- Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, tôi sẽ mua con lăn Doctor100 làm quà tặng sức khoẻ gửi đến hai mẹ trong đại gia đình (mẹ chồng và mẹ đẻ). Do lớn tuổi nên hai cụ hay có vấn đề về xương khớp. Tôi tin rằng, đây sẽ là món quà thú vị.

- Chị có mong ước gì cho năm mới?

- Điều ước chắc là nhiều lắm vì tôi có nhiều dự định trong năm mới này nhưng nếu chọn một điều quan trọng nhất thì tôi mong mình và người thân khỏe mạnh. Có sức khỏe thì làm gì cũng thành công. 

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status