"Phương pháp DOCTOR100 là món quà vô giá mà tôi được ban tặng." - Con lăn DOCTOR100

"Phương pháp DOCTOR100 là món quà vô giá mà tôi được ban tặng."

con-lan-doctor-100Năm 2003 tôi thoái hóa khớp gối chân phải, tuy vẫn đi lại được nhưng nó làm tôi khó chịu đến ngủ không yên. Có thâm niên 25 năm làm việc ở ngành Y Tế nên tôi hiểu đó là căn bệnh tuổi già phải sống chung với bệnh. Năm 2006, khi đang ngồi làm việc tôi quay người sang bên trái với tập tài liệu tôi bị đau khu thắt lưng và không còn khả năng đứng lên được nữa. Đi chụp phim tôi nhận được kết quả thoái hóa đốt sống thắt lưng 3, 4, 5 và di lệch đĩa đệm, xương chồi ngang. Tôi đã điều trị xoa bóp nắn chỉnh xương cùng với các loại lý liệu pháp. Kết quả không được như mong muốn.

Bây giờ tôi đi sâu vào nội dung CHỮA BỆNH CỘT SỐNG BẰNG CON LĂN DOCTOR100 để những ai quan tâm đến phương pháp này cùng tham khảo. Sau khi đọc tài liệu chữa bệnh bằng phương pháp DOCTOR100 tôi đã dùng phương pháp loại trừ để tìm ra hiệu quả đích thực mà phương pháp này đem lại. DOCTOR100 có thật sự chữa bệnh cột sống không là điều tôi muốn tìm hiểu?

DOCTOR100 sử dụng chính trọng lượng cơ thể tỳ, lăn, day trên con lăn để:

+ Tự xoa bóp bấm huyệt trên diện rộng và cùng một lúc

Nhiều ngườii đã đi bấm huyệt phần lớn nó chỉ đỡ đau một vài ngày thôi. Kỹ thuật viên bấm huyệt thường dùng các ngón tay, bày tay. Ngoài lực ấn xuốnng, các đầu ngón tay còn truyền năng lượng mạnh gấp hàng trăm lần qua huyệt. Con lăn không thể có được năng lượng sinh học này.

Vậy DOCTOR100 chữa bệnh cột sống có phải vì xoa bóp bấm huyệt?

+ Tác dụng toàn diện lên gân, cơ, xương, khớp, thần kinh

Nằm giường matxa của Hàn Quốc cùng tác động toàn diện lên lưng cũng như gân, cơ, xương khớp, thần kinh, nhưng tác dụng cũng còn hạn chế. Vậy DOCTOR100 hoạt động trên cơ chế nào để có tác dụng chữa bệnh?

+ Tự nắn chỉnh lệch vẹo và kéo giãn cột sống một cách tự nhiên. Y học hiện đại chụp phim để chẩn đoán khá chính xác các cong lệch về xương sau đó áp dụng những phương pháp thích hợp như kéo cột sống, nắn xương ... DOCTOR100 có điều gì khác biệt đây?

Liệu páp Yumeiho Nhật Bản để nắn chỉnh lệch xương hông, cột sống, nhằm giải quyết bệnh tật được ứng dụng nguyên lý của nó trên DOCTOR100. Đây là phương pháp ưu việt nắn và chỉnh cho các đốt sống trở về đúng vị trí. Không có loại thuốc nào có thể nắn chỉnh được xương, châm cứu cũng không làm khỏi đau khi các khớp vẫn bị lệch và chèn lên các dây thần kinh. Đó là lý do nên áp dụng phương pháp DOCTOR100 cho cột sống, nhưng ứng dụng như thế nào cho nó hiệu quả chúng ta cần tìm hiểu thêm.

 Bệnh về xương khớp có nhiều dạng phải thăm khám và chụp phim mới xác định được, phần này thuộc phạm vi bác sĩ. Đối với những người mắc bệnh đau cột sống được chỉ định dùng liệu pháp con lăn không chỉ tuân thủ lời Bác sĩ và tuân thủ theo hướng dẫn của các hướng dẫn viên mà còn phải hiểu biết về cơ chế Phục hồi cũng như dinh dưỡng mới có được cột sống khỏe mạnh.

Ở Nhật Bản, bệnh nhân bị đau cột sống được chỉ định dùng liệu pháp Yumeiho phải đến bệnh viện trung bình 18 lần, tại sao lại như vậy? Bởi vì bệnh nhân đau cột sống được tính từ lúc chúng ta có cảm giác mỏi lưng đến khi bị đau là thời gian dài phải tính tháng hoặc năm, khi xương bị di lệch các hệ thống này cũng biến dạng theo. Mặc dù xương đã được nắn chỉnh nhưng dây chằng, gân cơ phải 3 đến 6 tháng mới phục hồi dẫn đến chúng dễ trượt trở lại. Để khắc phục chúng ta chỉ có một cách duy nhất là tập thường xuyên cho đến khi các đầu sụn và các dây chằng được phục hồi.

Dựa trên nguyên lý liệu pháp Yumeiho Nhật Bản, Bác sĩ Nguyễn Ngang ứng dụng trên DOCTOR100. Đây là lý do tôi áp dụng phương pháp DOCTOR100 cho bản thân. Bây giờ tôi không còn đau lưng nữa và mọi cử động trở lại bình thường. Có thể nói tôi đã khỏi bệnh nhưng quả thật tôi không biết đã khỏi từ bao giờ. Với bệnh về xương khớp thường song hành với tuổi già chúng ta có quyền so sánh cùng lứa tuổi để mà phấn đấu, nhưng chúng ta đừng đặt ra câu hỏi dùng phương pháp này bao lâu thì khỏi: Không vị bác sĩ nào có thể trả lời chính xác cho chúng ta được bởi chính cơ thể ta và cả quyết tâm của ta nữa mới trả lời được chính xác câu hỏi này.

Khi khỏi bệnh rồi tôi thấy phương pháp DOCTOR10 là món quà vô giá mà tôi được ban tặng.

bac-nguyen-trong-anh

Bác sĩ Nguyễn Ngang và kỹ sư Nguyễn Trọng Ánh

Điều đầu tiên mà phương pháp nêu ra là: Sử dụng chính trọng lượng cơ thể tỳ, lăn, day trên con lăn

Tỳ day:

Đây là mấu chốt của vấn đề dẫn đến hiệu quả chữa bệnh. Bởi vì trọng lượng cơ thể đè lên con lăn với một lực vừa đủ, cân bằng. Có nghĩa là trọng lượng lớn sẽ có lực tác động lớn, trọng lượng nhỏ có tác động nhỏ với từng người, Kỹ thuật viên không thể có độ cảm nhận chính xác cho mỗi bệnh nhân. Có thể lấy ví dụ: có 1 chiếc đinh bị uốn cong muốn nắn thẳng nếu lực của búa dáng xuống nhẹ quá thì chiếc định không thể thẳng theo ý muốn, nếu lực của búa lớn quá thì hậu quả khó lường. Đây là một trong những vị trí hay gặp của thoái hóa khớp là thoái hóa cột sống thắt lưng (hay gặp nhất) và cột sống. Với quá trình lão hóa thường xảy ra ở vị trí: đĩa đệm (nằm ở giữa hai đốt sống) và các khớp liên quan mấu đốt sống. Quan sát cột sống chúng ta thấy cột sống thắt lưng là đoạn thường phải di động theo chiều ngang khi xoay người sang trái hoặc sang phải. Vì phải di động nên các đốt sống thắt lưng không có xương sườn mà chỉ được cố định tương đối bằng các dây chằng. Có thể vì chấn thương hoặc tuổi cao mà dây chằng giảm khả năng đàn hồi dẫn đến các đốt sống thắt lưng bị di lệch dẫn đến các lớp sụn không được nuôi dưỡng bằng mạch máu mà nuối bằng thẩm thấu do vậy sụn khớp và các đầu khớp bị nén chặt không được nuôi chúng  sẽ bị thoái hóa. Cột sống cổ cũng thường phải di động như cột sống lưng nhưng chịu trọng nhẹ hơn do vậy bệnh đau cột sống cổ được xếp sau bệnh đau cột sống thắt lưng. Tác dụng dùng con lăn để tỳ, day bằng trọng lượng cơ thể chắc chắn trong điều này. Bây giờ chúng ta tìm hiều về động tác lăn.

Lăn:

Lăn là độngt ác có tác dụng dịch chuyển các khớp trở lại đúng vị trí và làm mềm các cơ bị xơ cúng, nó còn có tác dụng tăng áp lực các mạch máu nhỏ khi nó lăn qua để nuôi các tế bào. Có thể nói lăn giống như các động tác mátxa nhưngtrongj lực thì mạnh hơn dùng bàn tay, làm cho tế bào máu có cư hội mang oxy tiếp xúc với các tế bào để nuôi dưỡng (thông thường những người bị thái hóa cột sống có huyết áp thấp 100 trở xuống. Với áp lực này tế bào máu khó đến được các phần chắc của xương nên dẫn đến thoái hóa.

Sử dụng phương pháp con lăn DOCTOR100 thường xuyên lâu dài chắc chắn hết đau cột sống vì ngăn chặn được thoái hóa các đốt sống. Cột sống khỏe nâng đỡ lồng ngực làm cho không gian lồng ngực, khuôn lồng ngực được mở rộng, phồi thu được nhiều khí hơn, tim co bóp cơ thể tốt hơn, nuôi dưỡng cơ thể tốt hơn, cộtv sống hết đau à toàn cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

Nguyễn Trọng Ánh.

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp tập luyện còn phụ thuộc vào thể trạng của người tập, vui lòng liên hệ để được tư vấn.

doctor100 het dau lung 1

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status