Trang 3 - Các nhận xét Sử dụng - Con lăn DOCTOR100

Chia sẻ của người tập là những trải nghiệm quý giá. Hãy góp ý để chúng tôi xây dựng phương pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy giản tiện, sáng tạo mà hiệu quả. Dưới đây là những nhận xét khách quan của những người đã từng áp dụng điều trị và nâng cao sức khỏe bằng phương pháp DOCTOR100:

Tôi tập con lăn DOCTOR100 được gần 1 năm nay. Khi con gái mang về bảo tôi tập thì tôi thấy lạ vì chưa nhìn thấy bao giờ. Đọc tờ rơi thì tôi thấy nghi ngờ lắm. Tôi bảo con gái đúng là tốn tiền đi mua. Nhưng con gái động viên bảo "mẹ cứ tập đi, dù sao con cũng mua về rồi, nếu mẹ không thích thì được trả trong vòng 2 tuần mà." Thôi thì tôi cũng tập. 2 hôm đầu tiên tập tôi thấy đau tăng lên vùng hông. Vậy là ngày thứ 3 tôi bảo con gái chở đến trung tâm và dự định sẽ trả lại. Hôm đó tôi được gặp bác sĩ Ngang và vợ. Bác giải thích cho tôi hiểu về con lăn. Vậy là tôi lại mang con lăn về và kiên trì tập. Và giờ thì tôi không thể bỏ được. Mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Tôi còn kết hợp đi bộ. Giờ thì tôi có thể ngôi thiền thoải mái. Khi đi lưng không còn gù nữa. Thật sự cảm ơn bác sĩ Ngang.
 
Ngày gửi: 20 Tháng Mười Một 2014
Người gửi: Trần Thị Lành
Tôi là sinh viên năm cuối ngành BS YHCT ĐH Y dược TPHCM.

Tôi bị thoát vị đĩa đệm CSTL L5 - S1 đã hơn 5 năm nay, tôi hiểu rõ nổi khổ của những BN thoát vị đĩa đệm là như thế nào. Mẹ tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm CSTL, từng bị hội chứng chùm đuôi ngựa, có chỉ định phẫu thuật. Nhưng sau khi thăm hỏi các BN đã từng phẫu thuật, được biết là họ chỉ đỡ bệnh trong thời gian đầu sau khi làm phẫu thuật rồi cũng bị đau lại, mẹ tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm đến Y học cổ truyền. Mẹ được chữa khỏi nhờ phương pháp bấm huyệt, tác động cột sống. Nhưng chung quy lại, những phương pháp đó vẫn mất nhiều thời gian và tiền bạc, tức là vẫn còn nhiều hạn chế.

Cách đây vài tháng, tôi bị chấn thương cột sống. Sau 1 thời gian chữa trị, cơ thắt lưng của tôi trở nên cứng vì lâu ngày phải giữ đúng tư thế. Tôi có điều trị thế nào cũng không hết. Tình cờ tôi tìm thấy có phương pháp dùng con lăn, tôi đã điều trị và bây giờ lưng đã mềm mại hơn, lưng đã bớt đau rất nhiều. Tôi thấy đây là phương pháp hiệu quả, tiện lợi, và rẻ tiền nên muốn đem sản phẩm về quê cho rộng rãi BN sử dụng.
 
Ngày gửi: 28 Tháng Bảy 2014
Người gửi: Trương Mỹ Khánh
Tôi đang tự tập điều trị bằng phương pháp con lăn Doctor 100 của trung tâm tại 533 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm Hà Nội từ 08/02/2014, được 4 tháng thì thấy có kết quả, khi tập được 3 tháng thì tôi có tập thêm Vẫy tay dịch cân kinh (bài cải cách mới - có một số chi tiết thay đổi so với bài cũ), đã khỏi được 90% - bệnh thoát hóa thoát vị đĩa đệm (tôi đã đi bộ được khoảng 2km và có khả năng đứng được 30 phút- chân vẫn còn hơi tê tê.)
Bài Vẫy tay dịch cân kinhvà tập bằng phương pháp con lăn Doctor 100 có lẽ là đi suốt thời gian còn lại của cuộc đời tôi, bởi vì Tôi bị thoát hóa thoát vị đĩa đệm rất nặng ở tuổi 56 mà kiên trì luyện tập, không dùng một loại thuốc nào mà nay đã khỏi bệnh.
Cảm ơn bác sĩ Ngang, bác Uyển - là những người dẫn dắt tôi đến với con lăn, và tư vấn chỉ bảo tôi trong quá trình luyện tập. Chúc trung tâm ngày càng lớn mạnh
 
Ngày gửi: 24 Tháng Bảy 2014
Người gửi: Phạm Vũ Sinh
Tôi được một đồng nghiệp tại học viện quân y giới thiệu về con lăn Doctor100. Tôi đã mua về dùng, và thật không ngờ sau một tuần chứng đau vai gáy của tôi đã giảm đáng kể. Tôi không cần đi xoa bóp bấm huyệt nữa. Bây giờ tôi tập thường xuyên hàng ngày theo những hướng dẫn của chuyên viên Tâm. Cả nhà tôi đều tập con lăn này, và tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người khác trong cơ quan và bạn bè. cảm ơn bác sĩ NGuyễn NGang và trung tâm Doctor100.
 
Ngày gửi: 27 Tháng Sáu 2014
Người gửi: Ms Hoa
Học viện quân y
Tên tôi là Romana Simota, 31 tuổi và tôi đã trải nghiệm phương pháp tự matxa bằng con lăn tại phòng tập tại Viên, Áo.
Ban đầu tôi nghĩ rằng, tập con lăn cũng chỉ có tác dụng tương tự như tập thể dục hàng ngày. Sau buổi tập đầu tiên tôi cảm thấy đau giống như đau nhức cơ thể.
Nhưng sau lần thứ hai tập chính xác các bài tập tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, không còn đau nhức như lần đầu tiên.
Tôi đã mua một con lăn và luyện tập hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối.
Sức khỏe của tôi được cải thiện hàng ngày và tôi tin chắc 100% rằng nếu áp dụng thường xuyên thì tôi có thể giải quyết tất cả những vấn đề mình đang gặp phải. Tôi bị dị ứng và viêm xoang và tổn thương cột sống do tai nạn xe hơi, nhưng với tác dụng của con lăn DOCTOR100 tôi cảm thấy khỏe mạnh lên và rất phù hợp để tập luyện hàng ngày. Tôi chỉ có thể khuyên mỗi gia đình nên có ít nhất 1 con lăn trong nhà.
Trân trọng,
 
Ngày gửi: 17 Tháng Tư 2014
Người gửi: Romana Simota
Viên, Áo
''Đây là một phương pháp khoa học có tác động toàn diện lên cân, cơ, xương, khớp, thần kinh đặc biệt là thần kinh giao cảm và đối giao cảm cũng như các huyệt vị ở phần lưng, kích thích trên diện rộng và cùng một lúc. Có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và nâng cao sức khoẻ con người ”.
 
Ngày gửi: 02 Tháng Tư 2014
Người gửi: Giáo sư - Tiến sĩ Bùi Đại
Hà Nội, Việt Nam
Đốt sống thứ 7 của tôi bị trật ra, tập con lăn có 2 lần thì về vị trí cũ. Mỗi ngày tôi tập 2 lần mỗi lần 20 phút. Tôi cảm thấy bằng này tuổi nhưng không cần son phấn, vẫn đi được xe máy, hàng ngày dậy sớm tập con lăn, sau đó đi bộ 1 vòng công viên, sau đó là thiền yoga. Từ khi về hưu, tôi chưa từng bị mất ngủ, thậm chí là uống chè đặc
 
Ngày gửi: 06 Tháng Mười 2012
Người gửi: Lý Hồng Cự
Giáo viên về hưu
Tôi bị bệnh nghề nghiệp, làm thư viên nên phải ngồi nhiều bị bẹt đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ. Bệnh tiểu đường bị 20 năm rồi. Tôi cũng luyện tập nhiều phương pháp. Nhờ tập nhiều mà mới duy trì được sức khỏe. Riêng đối với tập con lăn, thì cảm thấy, tất cả những động tác tập thể dục kia cũng không tốt bằng con lăn này. Khi tập con lăn này thì thay thế cho những động tác thể dục khác.
 
Ngày gửi: 12 Tháng Chín 2012
Người gửi: Trần Thị Khoán
Tôi bị vôi hóa ở lưng dưới và cổ. Tôi tập phương pháp doctor100 thấy tiện nhiều cái. Thứ nhất là không phải đầu tư mặt bằng, thời gian, thậm chí vừa tập vừa xem ti vi. Thứ 2 là phương pháp này ai tập cũng được. Thứ 3 là tập xong cảm thấy thoải mái ngay từ tuần đầu. Vừa rồi đồng đội cũ của tôi gặp lại thấy tôi tương đối khỏe ra.
 
Ngày gửi: 17 Tháng Sáu 2011
Người gửi: Lê Văn Tỉnh
Hà Nội
Tôi là Ramon Jarbe. Tôi là người Philippine. Tôi sống hơn 20 năm tại Viên. Vấn đề của tôi là đau lưng, đặc biệt là mùa đông. Tôi ngồi rất nhiều, thêm nữa tôi không hợp với cái lạnh màu đông. Tôi luôn trải qua mùa đông địa ngục. Lưng đau lắm, xương sống của tôi bị lệch. Cả tuần không ngủ được vì đau. Đó là những gì tôi phải chịu khi mùa đông tới.
Cách đây 6 tháng, tại một lễ hội ở Philippine, tôi thấy người ta tập doctor100. Khi tôi tò mò xem đó là cái gì thì được biết vợ tôi đặt mua ngay. Mấy tuần sau cô ấy nhận được doctor100 và tập luôn. Lúc đó, tôi đang bị đau lưng, tôi tự nói có lẽ mình cũng thử xem và chỉ thử thôi.
Tôi tập vài lần trong một tuần, thế mà có một vài kết quả tốt như ngủ ngon, dễ chịu sau khi tập. Sau nghe nói, mỗi ngày nên tập 2 lần. 15 phút buổi sáng và 15 phút buổi tối. Tôi bắt đầu tập như thế. Một điều kỳ diệu xảy ra. Mấy ngày sau đó tôi nhận được hiệu quả của doctor100. Từ đó, tôi không còn bị đau lưng khi mùa đông nữa. Trước đây ngoài đau lưng tôi còn bị đau lưng, giờ không còn nữa. Tôi cho rằng do cơ bắp được thư giãn, mạch máu được lưu thông.
 
Ngày gửi: 06 Tháng Sáu 2011
Người gửi: Ramon Jarbe
0435577645, Viên, Áo

<< Bắt đầu Trước 1 2 3 4 Sau Cuối >>

Trang 3 trong tổng số 4


Gửi nhận xét, đánh giá của bạn về sản phẩm
* trường bắt buộc.
Họ và tên:*
Email:*
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ảnh:
Kích thước ảnh không được lớn hơn 500x500 px và 250 kb
Mã an toàn:
Nhập mã vào đây:*
Ghi nhận xét của bạn tại ô dưới đây:*

DOCTOR100 - Hà Nội

contact-map533A Bạch Đằng, Hoàn Kiếm

contact-phone 0243 5577 645

contact-maildoctor100vietnam@doctor100.vn

DOCTOR100 châu Âu

contact-mapEsterhazygasse 29/3 A-1060 Wien, Austria/ (+43) 699 1713 0778

contact-mail eu@doctor100.vn

DMCA.com Protection Status